อัพเดทข่าวสารและสาระความรู้ต่างๆ

News & Blogs

ข่าวสารและสาระความรู้ล่าสุด

คอร์สติวเข้มเข้าเตรียมทหาร หลักสูตรเสาร์อาทิตย์ 5-27 ตค.62

รายละเอียด คอร์สเรียนนี้เป็นคอร์สติวก่อนสอบ เตรียมทหารทั้ง 4 เหล่า ( เหล่าทหารบก ทหารเรือ ทหารอากาศ และตำรวจ) ซึ่งคอร์สนี้เหมาะสำหรับน้องๆที่ต้องการเตรียมตัวสอบอย่างเข้มข้น ทางโรงเรียนจะพาน้องๆไปสอบด้วยนะคะ คอร์สนี้จะเพิ่มความแน่นแม่นยำให้กับน้องๆที่เตรียมพร้อมที่จะสอบจริงในเดือนมีนาคม หรือสำหรับน้องๆที่มีความต้องการจะปูพื้นฐานก่อนสอบจริงในปีต่อๆไปให้แม่นยำ ผู้เรียนจะได้รับความรู้ความเข้าใจในการเตรียมตัวเป็นนักเรียนเตรียมทหารอย่างถูก

อ่านเพิ่มเติม »

อ่านยังไงให้สอบติด

อีก 1 เทคนิคที่วันนี้พี่โจ๊กอยากมาแชร์สำหรับน้องๆ ที่อยากสอบเข้านายร้อยหรือเตรียมทหารก็คือ “เทคนิคการอ่านหนังสือสอบ” หลายคนอาจจะมีความฝันที่อยากเป็นนายร้อย แต่สอบยังไงก็ไม่ติดสักที วันนี้พี่โจ๊กมีเคล็ดลับดีๆให้น้องๆเตรียมพร้อมอ่านหนังสือ ทำข้อสอบ ให้ได้คะแนนมากกว่าคู่แข่ง สอบติดได้ตั้งแต่ปีแรก ไปเลยครับ 1. อ่านบทสรุปก่อนแต่แรก พี่โจ๊กแนะนำว่าให้น้องๆดูขอบเขตวิชาที่เราจะใช้สอบทั้งหมดก่อนเลย

อ่านเพิ่มเติม »

เทคนิกเพิ่มความสูง Part 1

เทคนิคเพิ่มความสูง Part 1 ทำไงหนูถึงสูงถึงมาตรฐานสอบ ? ทำไงให้ผมสูงกว่านี้ ? เป็นคำถามยอดฮิตที่พี่โจ๊กเป็นแอดมินมาหลายปี มักมีน้องๆถามคำถามนี้ เทคนิคการเพิ่มส่วนสูงที่พี่โจ๊กแนะนำนี้ใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย สำหรับน้องๆที่ไม่ว่าจะโรงเรียนสามัญทั่วไปหรือโรงเรียนทหารตำรวจ และโดยจะเป็นประโยชน์มากสำหรับน้องๆที่อยากสอบเข้านายร้อยตำรวจหญิง การวัดส่วนสูงหลังจากสอบผ่านข้อเขียนในรอบแรก ซึ่งจะต้องสูง 160

อ่านเพิ่มเติม »

เทคนิกเพิ่มความสูง Part 2

เมื่อสัปดาห์ก่อนพี่โจ๊กได้แนะนำน้องๆถึงเทคนิคการเพิ่มความสูงไปแล้วใน Part แรกซึ่งเกี่ยวข้องกับด้านโภชนาการที่สำคัญจำเป็นต่อร่างกายในการเพิ่มความสูง สำหรับ Part2 นี้พี่โจ๊กจะแนะนำการออกกำลังกายที่ทำให้ร่างกายสูงขึ้น หากน้องๆทำกันได้ทุกข้อรับรองได้ว่าน้องๆจะสูงขึ้นได้อย่างแน่นอนเลยครับ 1. น้องๆจะต้องออกกำลังกายที่ทำให้มีการยืดของร่างกายวันละประมาณ 30-60 นาที ไม่ว่าจะเป็น กระโดดเชือก บาสเกตบอล ว่ายน้ำ

อ่านเพิ่มเติม »

ดื่มยังไงให้สวย/หล่อ

นอกจากที่เราจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าการดื่มเยอะๆ นั้นมีประโยชน์ต่อร่างกาย วันนี้พี่โจ๊กยังจะมีเกร็ดความรู้ การดื่มอย่างไรให้มีสุขภาพดีซึ่งจะส่งผลต่อผิวพรรณและความงาม( ความหล่อ ) ของผู้ที่ทำตามได้อีกด้วย ลองไปดูกันครับ 1. น้ำมะนาวอุ่น ๆ ผสมน้ำอุ่น 1 แก้วกับมะนาว 1

อ่านเพิ่มเติม »

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.