อัพเดทข่าวสารและสาระความรู้ต่างๆ

News & Blogs

ข่าวสารและสาระความรู้ล่าสุด

คุณสมบัติของผู้สอบเป็นนักเรียนเตรียมทหาร 4 เหล่าทัพ

คุณสมบัติของผู้สมัครสอบเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหาร สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม.4) หลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการหรือเทียบเท่า อายุไม่ต่ำกว่า 15 ปีบริบูรณ์ และไม่เกิน 18 ปีบริบูรณ์ ในปีที่จะเข้ารับการศึกษาเป็นนักเรียนเตรียมทหาร การนับอายุให้นับตามกฎหมายว่าด้วยการรับราชการทหาร มีสัญชาติไทยโดยกำเนิด และบิดา

อ่านเพิ่มเติม »

เทคนิกการว่ายน้ำเพื่อให้สอบผ่านในรอบสอบว่ายน้ำ

วันนี้พี่โจ๊กมีเทคนิกการว่ายน้ำท่าฟรีสไตล์ มาแชร์ให้น้องๆดูกัน และนำไปฝึกปฎิบัติตามเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับในรอบทดสอบสมรรถภาพทางด้านร่างการในรอบว่ายน้ำ จะมีเทคนิกไหนบ้างมาดูกันเลยครับ 1. เทคนิคการว่ายน้ำท่า ฟรีสไตล์ : การเตะเท้า 2. เทคนิคการว่ายน้ำท่า ฟรีสไตล์ : การวางสโตรค 3.

อ่านเพิ่มเติม »

ออกกำลังกายแบบไม่ง้อยิม

ออกกำลังกายง่ายๆ แบบไม่ง้อยิม วันนี้พี่โจ๊กนำคลิปดีๆ เกี่ยวกับการออกกำลังการมาฝาก โดยที่เราสามารถออกกำลังกายเองได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาไปยิม ใครอยากมีหุ่นดี ลองทำตามได้เลยจ้าาาาา

อ่านเพิ่มเติม »

เส้นทางสู่ นักเรียนนายร้อยตำรวจ

วันนี้พี่โจ๊กเห็นน้องๆหลายคนถามกันมากเกี่ยวกับเส้นทางสู่อาชีพของนักเรียนนายร้อยตำรวจทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีขั้นตอนเป็นอย่างไรบ้าง พี่โจ๊กเลยเอา Chart หรือแผนผังของเส้นทางสู่นักเรียนนายร้อยตำรวจมาให้น้องๆ ดูกันครับ Credit : http://www.admission.rpca.ac.th/v2017/

อ่านเพิ่มเติม »

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.