อัพเดทข่าวสารและสาระความรู้ต่างๆ

News & Blogs

ข่าวสารและสาระความรู้ล่าสุด

ติวนายสิบตำรวจ โค้งสุดท้าย 2-9 ธค.63

รายละเอียด เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว ติวนายสิบตำรวจสายปราบปรามโค้งสุดท้าย  คอร์สที่มีน้องๆสอบติดมากที่สุด คอร์สติวเข้มเพื่อสอบนายสิบตำรวจ สายปราบปรามสำหรับน้องๆ โดยเฉพาะที่จะสอบในเดือนธันวาคม 2563 ที่จะถึงนี้ ไม่ต้องไปเรียนที่ไหนไกล เพราะ SR Center โรงเรียนกวดวิชาติวเข้านายสิบอันดับ 1

อ่านเพิ่มเติม »

คอร์สระดับอนุบาลถึงม.ปลาย

ขั้นตอนการสมัคร 1. กรอกใบสมัครออนไลน์ได้ที่นี่ สมัครเลย  2. สามารถชำระเงินค่ามัดจำคอร์สเรียนจำนวน 4,500 บาท ผ่านทางธนาคาร หรือธนาณัติ หากโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารสามารถโอนไปยังบัญชีต่อไปนี้     “ธนาคารกรุงไทย สาขาพระปฐมเจดีย์ เลขบัญชี 353-1-00596-0

อ่านเพิ่มเติม »

คอร์สติวเข้มนายสิบตำรวจออนไลน์ (สายปราบปราม)

รายละเอียด เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว ติวออนไลน์นายสิบสายอำนวยการและสายปราบปราม ที่มีน้องๆเรียกร้องมามากที่สุด คอร์สออนไลน์ ที่มีน้องๆสอบติดมากที่สุด คอร์สติวเข้มเพื่อสอบนายสิบตำรวจ สายปราบปรามและสายอำนวยการ สำหรับน้องๆโดยเฉพาะที่จะสอบในเดือนพฤศจิกา และธันวาคมที่จะถึงนี้ ไม่ต้องไปเรียนที่ไหนไกล เพราะ SR Center โรงเรียนกวดวิชาติวเข้านายสิบอันดับ

อ่านเพิ่มเติม »

คอร์สติวนายสิบตำรวจ สายปราบปรามและสายอำนวยการ : หลักสูตรเสาร์/อาทิตย์ (สาขานครปฐม) 16 ก.พ. – 14 มี.ค.2563

รายละเอียด เปิดรับสมัครติวแล้ว สำหรับคอร์สติวเข้มเพื่อสอบนายสิบตำรวจ สายปราบปรามและสายอำนวยการ สำหรับน้องๆจังหวัดนครปฐมและพื้นที่ใกล้เคียง โดยเฉพาะที่จะสอบในปลายปี 61 ไม่ต้องไปเรียนที่ไหนไกล เพราะ SR Center โรงเรียนกวดวิชาติวเข้านายสิบอันดับ 1 ได้มาเปิดติวนายสิบตำรวจอย่างเป็นทางการแล้วกับคอร์สติวสอบเข้านายสิบตำรวจก่อนที่จะมีการสอบจริงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ติวเข้มสายปราบปรามและสายอำนวยการอย่างเข้มข้นโดยคอร์สนี้จะเน้นติวเข้มเพื่อให้ผู้เรียนสามารถทำข้อสอบได้

อ่านเพิ่มเติม »

ติวเข้มนายสิบตำรวจ กองร้อยน้ำหวาน โค้งสุดท้าย เสาร์/อาทิตย์ 15 สค.-16 กย. 2563

รายละเอียด เปิดรับสมัครติวแล้ว สำหรับคอร์สติวเข้มเพื่อสอบนายสิบตำรวจ กองร้อยน้ำหวาน สายปราบปรามและสายอำนวยการ สำหรับน้องๆจังหวัดนครปฐมและพื้นที่ใกล้เคียง โดยเฉพาะที่จะสอบในปลายปี 63 ไม่ต้องไปเรียนที่ไหนไกล เพราะ SR Center โรงเรียนกวดวิชาติวเข้านายสิบอันดับ 1 ได้มาเปิดติวนายสิบตำรวจอย่างเป็นทางการแล้ว

อ่านเพิ่มเติม »

Log In

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.